首页 社会内容详情
区块链百家乐自动投注 (www.ad6868.vip):Núi Bà Đen tiếp tục xuất hiện “đĩa bay mây” khiến du khách thích thú

区块链百家乐自动投注 (www.ad6868.vip):Núi Bà Đen tiếp tục xuất hiện “đĩa bay mây” khiến du khách thích thú

分类:社会

标签: # chơi tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

体育博彩平台排名www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的体育博彩平台排名登录网址、体育博彩平台排名备用网址、体育博彩平台排名最新网址、体育博彩平台排名手机网址、体育博彩平台排名管理网址、体育博彩平台排名会员网址。提供体育博彩平台排名APP下载,体育博彩平台排名APP包含体育博彩平台排名代理登录线路、体育博彩平台排名会员登录线路、体育博彩平台排名信用网开户、体育博彩平台排名现金网开户、体育博彩平台排名会员注册、体育博彩平台排名线上投注等业务。

Sáng ngày 13-5, người dân tại Tây Ninh một lần nữa lại được chiêm ngưỡng đám mây mang hình dạng đĩa bay siêu hiếm trên đỉnh núi Bà Đen - đỉnh núi cao nhất Nam bộ và cũng là ngọn núi linh thiêng trong tâm thức người dân Nam bộ.

Anh Phạm Hùng Thái (Tây Ninh) cho biết: "6 giờ sáng nay khi ra đường đi làm, tôi đã vô cùng bất ngờ khi thấy cả ngọn núi như được đội thêm một chiếc nón mây trắng bồng bềnh, kỳ diệu vô cùng. Dù từng chứng kiến hiện tượng này vào tháng 11 năm ngoái, nhưng rất nhiều người dân vẫn rất hiếu kỳ và dừng lại chụp ảnh hiện tượng mây độc đáo này".

"Đĩa bay mây" hay "mũ mây" là cách gọi hình tượng của hiện tượng mây thấu kính rất hiếm gặp, thường xuất hiện dọc theo các dãy núi cao và chỗ khuất gió bên sườn núi, nhất là khi có một dòng không khí khô và ẩm ổn định bay ngang qua ngọn núi hay đồi. Khi lớp không khí ẩm bị đẩy lên cao và đạt đến một điểm bão hòa, nó cô đọng lại thành những đám mây. Điểm đặc biệt của các đám mây thấu kính là luôn bất động, hiếm có cơn gió nào lay chuyển được.

Hiện tượng này từng xuất hiện ở đỉnh núi Phú Sỹ (Nhật Bản), đỉnh núi lửa Mayon (Philippines) hay núi Etna (Italy) khiến nhiều người lầm tưởng là đĩa bay của người ngoài hành tinh. Tại Núi Bà Đen, hiện tượng "đĩa bay mây" từng xuất hiện vào năm 2021, 2022 và năm nay tiếp tục "tái xuất" khiến ngọn núi này trở thành tâm điểm của các hiện tượng tự nhiên kỳ thú.

,

区块链百家乐自动投注www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的区块链百家乐自动投注登录网址、区块链百家乐自动投注备用网址、区块链百家乐自动投注最新网址、区块链百家乐自动投注手机网址、区块链百家乐自动投注管理网址、区块链百家乐自动投注会员网址。提供区块链百家乐自动投注APP下载,区块链百家乐自动投注APP包含区块链百家乐自动投注代理登录线路、区块链百家乐自动投注会员登录线路、区块链百家乐自动投注信用网开户、区块链百家乐自动投注现金网开户、区块链百家乐自动投注会员注册、区块链百家乐自动投注线上投注等业务。

,

Nhân viên của KDL Sun World Ba Den Mountain cho biết: "Sáng nay mặt trời mọc lúc 5h30, đó cũng là lúc xuất hiện hiện tượng mũ mây trên đỉnh núi. Kéo dài suốt gần 3 tiếng đồng hồ, hiện tượng này khiến rất nhiều du khách đến thăm quan núi Bà Đen thích thú".

Đặc biệt, khi có mũ mây, nhiệt độ trên đỉnh núi sẽ mát hơn hẳn ngày thường. Du khách sẽ cảm nhận rất rõ nhiệt độ trên đỉnh núi khác hẳn dưới chân núi, với nhiệt độ thấp hơn đến hơn 10 độ. Chị Ngọc Lan (TP HCM) cho biết: "Tôi quá may mắn khi hôm nay đến thăm quan núi Bà Đen từ sớm và chứng kiến cảnh mũ mây siêu hiếm này. Đặc biệt bất ngờ là lên đỉnh núi không chỉ được ngắm mây bồng bềnh tuyệt đẹp, còn có cảm giác se lạnh, khác hẳn với không khí oi nóng và ngột ngạt của thành phố đợt nắng nóng này".

Nằm cách TP HCM khoảng 100 km, Núi Bà Đen hiện đang trở thành điểm đến hấp dẫn tại khu vực Nam bộ bởi hệ thống các công trình tâm linh kỳ vĩ và cảnh sắc thiên nhiên độc đáo. Đặc biệt, đây được xem là điểm đến trốn nóng hoàn hảo trong mùa nắng nóng năm nay khi nhiệt độ trên đỉnh núi luôn thấp hơn thành phố 8-10 độ.

Bên cạnh hiện tượng mây thấu kính, ngọn núi được mệnh danh là "nóc nhà" Nam bộ này cũng là nơi chứng kiến nhiều hiện tượng mây hiếm gặp như đám mây hình phượng hoàng vào dịp Tết Dương lịch 2023, hay hiện tượng "cầu vồng lửa" trên đỉnh núi vào tháng 1-2023.

Bên cạnh việc giải mã khoa học, rất nhiều người gắn các hiện tượng mây siêu hiếm này với sự linh thiêng của ngọn núi cao nhất Nam bộ, đưa Núi Bà Đen trở thành điểm đến tâm linh tại miền Nam.

,

IBA正网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的IBA正网登录网址、IBA正网备用网址、IBA正网最新网址、IBA正网手机网址、IBA正网管理网址、IBA正网会员网址。提供IBA正网APP下载,IBA正网APP包含IBA正网代理登录线路、IBA正网会员登录线路、IBA正网信用网开户、IBA正网现金网开户、IBA正网会员注册、IBA正网线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论