首页 健康内容详情
百家乐技巧 (www.ad6868.vip):Migun Life mang phương pháp trị liệu bằng nhiệt công nghệ Hàn Quốc vào Việt Nam

百家乐技巧 (www.ad6868.vip):Migun Life mang phương pháp trị liệu bằng nhiệt công nghệ Hàn Quốc vào Việt Nam

分类:健康

标签: # cách chơi tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

M88www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的M88登录网址、M88备用网址、M88最新网址、M88手机网址、M88管理网址、M88会员网址。提供M88APP下载,M88APP包含M88代理登录线路、M88会员登录线路、M88信用网开户、M88现金网开户、M88会员注册、M88线上投注等业务。

Là một trong những thương hiệu máy trị liệu nhiệt nổi tiếng tại Hàn Quốc, dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại cùng những nghiên cứu chuyên sâu về chăm sóc sức khỏe, MIGUN LIFE đã đồng hành chăm sóc sức khỏe cho rất nhiều thế hệ người dân Hàn. Các sản phẩm của MIGUN LIFE được nhiều gia đình lựa chọn, là người bạn thân thiết cho sức khỏe, thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng khách hàng. 

Thị trường thiết bị chăm sóc sức khỏe phức tạp

Kể từ khi dịch COVID-19 xuất hiện, nhu cầu mua sắm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cá nhân, các loại máy thiết bị trị liệu tại nhà của người dân trên toàn thế giới đã tăng lên đáng kể. Đây vừa là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp về ngành hàng sức khỏe phát triển nhưng cũng là điều kiện để tình trạng hàng giả, hàng nhái diễn ra mạnh mẽ hơn. Đây là hành động thiếu đạo đức cần được lên án và bài trừ. Những thiết bị chăm sóc sức khỏe kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và trải nghiệm của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận những tác động tích cực mà thiết bị chăm sóc sức khỏe chuyên dụng tại nhà mang lại. Những thương hiệu nổi bật trong đó phải kể đến MIGUN LIFE - Một trong những thương hiệu cung cấp máy trị liệu nhiệt uy tín đến từ Hàn Quốc hiện đã có mặt tại Việt Nam.

MIGUN LIFE - Thương hiệu thiết bị công nghệ chăm sóc sức khỏe đến từ Hàn Quốc

Hành trình hơn 35 năm xây dựng và phát triển đánh dấu những bước tiến vững vàng của MIGUN LIFE khi là một trong những thương hiệu tiên phong phát triển “máy trị liệu sức khỏe bằng nhiệt”. Với 20 năm đi đầu thị trường về chất lượng sản phẩm, MIGUN LIFE không ngừng mở rộng và phát triển mạng lưới chăm sóc sức khỏe với hơn 70 chi nhánh tại Hàn Quốc, 10 chi nhánh nước ngoài cùng xuất khẩu sản phẩm sang 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Xây dựng thương hiệu bằng tâm sức và công sức đã giúp MIGUN LIFE giữ vững uy tín với cộng đồng khách hàng, đạt nhiều chứng nhận quốc tế như: CE, PDA, GMP, ISO…

MIGUN LIFE sở hữu công nghệ độc quyền “Giảm đau cơ khớp thông qua áp lực và công nghệ con lăn phát nhiệt”, công nghệ này được ứng dụng trên tất cả các dòng máy chăm sóc của MIGUN LIFE đặc biệt với sản phẩm máy trị liệu nhiệt. Đây cũng là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn trải nghiệm với các tính năng ưu việt có thể kể đến như:

Công nghệ độc quyền: Máy trị liệu nhiệt bấm huyệt với công nghệ sử dụng dòng nhiệt để trị liệu các vấn đề sức khỏe. Hệ thống con lăn ngọc di chuyển linh hoạt tùy thuộc vào kích thước, mặt phẳng và không gian giúp ấn huyệt trị liệu một cách hiệu quả đối với những người bị bệnh xương khớp. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị aircell cung cấp áp lực nhiệt nhằm hỗ trợ chuyên sâu vùng thắt lưng, bắp chân và các ngón chân.

Máy được thiết kế dựa trên nhu cầu của người sử dụng: Trang bị 2 mảng con lăn ngọc có tác dụng 2 trong 1, vừa di chuyển dọc vùng thắt lưng cột sống vừa bấm huyệt và kích thích nhiệt trong cơ thể. 

Dòng máy massage tập trung chăm sóc vùng thân dưới: 16 Air cell và 10 con lăn ngọc giúp xoa bóp chuyên sâu ở phần thân dưới, giảm chứng đau và tê bì chân.

MIGUN LIFE lựa chọn Việt Nam là đối tác chiến lược

,

Telegram 新加坡 群 組www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的Telegram 新加坡 群 組登录网址、Telegram 新加坡 群 組备用网址、Telegram 新加坡 群 組最新网址、Telegram 新加坡 群 組手机网址、Telegram 新加坡 群 組管理网址、Telegram 新加坡 群 組会员网址。提供Telegram 新加坡 群 組APP下载,Telegram 新加坡 群 組APP包含Telegram 新加坡 群 組代理登录线路、Telegram 新加坡 群 組会员登录线路、Telegram 新加坡 群 組信用网开户、Telegram 新加坡 群 組现金网开户、Telegram 新加坡 群 組会员注册、Telegram 新加坡 群 組线上投注等业务。

,

Với mục tiêu nâng cao sức khỏe cho cộng đồng, cải thiện chất lượng cuộc sống, MIGUN LIFE mở chương trình trải nghiệm sản phẩm miễn phí cho khách hàng sử dụng, chăm sóc các vấn đề về sức khoẻ của khách hàng. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 22/05 đến 27/05/2023 tại địa chỉ 39 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội với nhiều phần quà hấp dẫn đến từ nhãn hàng. Khách hàng có thể trải nghiệm miễn phí tại showroom cho đến khi cảm thấy có tác động tốt đến sức khỏe của bản thân. Chính vì vậy mà các sản phẩm MIGUN cung cấp nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phí khách hàng tham gia mua sắm và trải nghiệm sản phẩm:

“Do tính chất công việc văn phòng phải ngồi nhiều, không có thời gian luyện tập thể dục nên cơ thể mình thường xuyên mỏi và đau nhức. Sau khi trải nghiệm thiết bị trị liệu nhiệt của Migun, tình trạng đau mỏi của mình đã giảm đi đáng kể. Mình sẽ mua chiếc này để cả gia đình cùng nhau chăm sóc sức khỏe.” - anh Đ (30 tuổi) chia sẻ.

“Tôi được một người bạn tặng chiếc máy Dr.Leg của Migun nổi tiếng tại Hàn Quốc để chăm sóc sức khỏe mỗi khi trái gió trở trời chân tay đau nhức . Sau thời gian ngắn sử dụng, tôi cảm thấy đây là sản phẩm thật tuyệt vời", anh Q (37 tuổi) chia sẻ.

Với tầm nhìn chiến lược, MIGUN LIFE tự tin mang tới thị trường Việt Nam hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Hàn Quốc. MIGUN LIFE thực hiện sứ mệnh góp phần nâng cao nhận thức của mỗi người, thay đổi thói quen, cải thiện chất lượng cuộc sống. Lựa chọn Việt Nam làm đối tác chiến lược lớn, MIGUN LIFE Việt Nam hứa hẹn đem những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, đồng hành nâng cao cùng sức khỏe người dân Việt.

Migun Life Life Vietnam – Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Website: https://migunlife.co.kr/

Fanpage: https://www.facebook.com/MigunVNoffical

Địa chỉ: 39 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

Nguồn: https://arttimes.vn/thong-tin-doanh-nghiep/migun-life-mang-phuong-phap-tri-lieu-bang-nhiet-cong-...Nguồn: https://arttimes.vn/thong-tin-doanh-nghiep/migun-life-mang-phuong-phap-tri-lieu-bang-nhiet-cong-nghe-han-quoc-vao-viet-nam-c60a28402.html

,

百家乐技巧www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐技巧登录网址、百家乐技巧备用网址、百家乐技巧最新网址、百家乐技巧手机网址、百家乐技巧管理网址、百家乐技巧会员网址。提供百家乐技巧APP下载,百家乐技巧APP包含百家乐技巧代理登录线路、百家乐技巧会员登录线路、百家乐技巧信用网开户、百家乐技巧现金网开户、百家乐技巧会员注册、百家乐技巧线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论