首页 八卦内容详情
皇冠最新登陆网址:Minh Tú: 'Tôi sống vui vì không bị mẹ hối lấy chồng'

皇冠最新登陆网址:Minh Tú: 'Tôi sống vui vì không bị mẹ hối lấy chồng'

分类:八卦

标签: # hội bàn đề

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达
    Hậu trường chụp ảnh của Minh Tú và mẹ

Hậu trường Minh Tú và mẹ chụp ảnh đón ngày 8/3. Họ mặc trang phục đồng điệu của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, Lâm Gia Khang. Video: Nhân vật cung cấp

Dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ, người mẫu tung bộ ảnh chụp cùng mẹ - bà Ánh Hoa, 65 tuổi. Cô nói: "Qua từng năm, tôi cảm nhận rõ mẹ đang già đi, vết chân chim hằn trên mắt. Tôi muốn ghi lại thật nhiều khoảnh khắc, trò chuyện với mẹ nhiều hơn để thấu hiểu".

Minh Tú và mẹ diện trang phục của Đỗ Mạnh Cường chụp ảnh kỷ niệm. Ảnh: Windy

Minh Tú cho biết cô sinh trưởng trong gia đình thiếu sự hiện diện của cha, một mình mẹ phải gồng gánh để lo cho ba người con. Càng lớn, Minh Tú thấm thía công lao, sự hy sinh của mẹ nhiều hơn. Người mẫu nói: "Tôi từng có giây phút nông nổi của tuổi trẻ, đưa ra quyết định sai lầm, khiến mẹ phiền lòng. Tuy nhiên, sau tất cả, tôi tìm lại được sợi dây kết nối gia đình, hiểu mọi chuyện hơn. Khi nhìn vào mẹ, tôi luôn thấy biết ơn vì bà vẫn ở đó, dang vòng tay bao bọc con cái".

Hai mẹ con Minh Tú thể hiện vẻ trẻ trung. Ảnh: Windy

,

皇冠最新登陆网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的皇冠最新登陆代理线路网址、皇冠最新登陆会员线路网址、皇冠最新备用登录网址、皇冠最新手机版登录网址。

,

Trước đây, cô tự nhận có tính cách như đàn ông, nóng tính. Nhờ mẹ, Minh Tú trở nên đằm thắm, học được sự kiên nhẫn, suy xét mọi thứ theo hướng bình tĩnh.

Ngày Minh Tú dẫn bạn trai người Đức về ra mắt, mẹ vui vì con gái đã tìm được nửa kia để yêu thương, san sẻ mọi chuyện. "Bà chỉ muốn tôi quen một người tử tế, đối xử tốt với mọi người. Tôi sống rất thoải mái vì không bị thúc giục kết hôn, sinh con. Mẹ tôn trọng mọi suy nghĩ, quyết định của tôi", cô nói.

    Minh Tú cùng anh trai nói về hy sinh của mẹ

Minh Tú cùng anh trai nói về cuộc sống đơn thân của mẹ tại podcast "Nhật ký ban công" do cô sản xuất, hồi tháng 1. Video: Nhân vật cung cấp

Hồi đầu năm, Minh Tú kỷ niệm 10 năm làm nghề. Bà Ánh Hoa nói: "Sự trưởng thành của con là điều tôi hạnh phúc nhất, không phải tiếng tăm hay tiền bạc. Tôi mong sống lâu để chứng kiến thêm nhiều khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc đời các con".

Minh Tú sinh năm 1991 tại TP HCM, từng giành giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013. Năm 2017, cô đoạt Á quân Asia's Next Top Model, trở thành huấn luyện viên The Face Việt Nam, giám khảo The Look Việt Nam. Năm 2018, người đẹp đoạt danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á. Năm 2020, cô làm huấn luyện viên Asia's Next Top Model. Bốn năm qua, Minh Tú lấn sân diễn xuất qua phim Hoa hậu giang hồ (2019), Bố già (2021), Người tình (2022).

Tân Cao

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论