首页 八卦内容详情
Mạnh Trường bị chê

Mạnh Trường bị chê

分类:八卦

标签: # hội bàn đề

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Tiếp tục vào vai soái ca, Mạnh Trường đóng cặp cùng đàn em kém 9 tuổi – Thùy Anh trong bộ phim giờ vàng VTV Đừng nói khi yêu . Anh vào vai giám đốc tên Quy (hay còn gọi là Leo Nguyễn) 33 tuổi, giàu có, giỏi giang nhưng phải vất vả, chật vật để tìm cách cưa cẩm Ly (Thùy Anh).

Vai diễn của Mạnh Trường gây tranh luận, nhiều khán giả cho rằng nam diễn viên đã hết tuổi đóng “soái ca”. Ở phim mới, nhiều người xem không đánh giá cao tương tác của Mạnh Trường với Thùy Anh, sao nam bị nhận xét lời thoại “sến”, quá già để kết đôi với bạn diễn sinh năm 1995.

Mạnh Trường kết đôi với Thùy Anh trong

Bên cạnh đó, có ý kiến nhận xét Mạnh Trường diễn xuất lặp lại, không thoát khỏi cái bóng của Hương vị tình thân . Trước đó, hình tượng tổng tài với vai “Shark Long” của anh cũng gây ra ý kiến trái chiều.

Việc chọn kịch bản ảnh hưởng không ít tới sự thể hiện của diễn viên và tin rằng Mạnh Trường có thể làm tốt hơn nếu lựa vai diễn phù hợp với lứa tuổi, mang màu sắc mới.

  • Cuộc sống viên mãn của "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung bên chồng đạo diễn dù chưa có đám cưới

Cư dân mạng đưa ra những tác phẩm gắn liền với tên tuổi của Mạnh Trường như Bí mật tam giác vàng, Cả một đời ân oán , Zippo, Mù Tạt Và Em, phim điện ảnh Thầu Chín Ở Xiêm hay vai phản diện trong Người đứng trong gió để thấy gia tài diễn xuất của anh khá đa dạng, có thể “cân” nhiều dạng vai khác nhau.

“Mấy phim gần đây Mạnh Trường có cách diễn một màu. Đừng nói khi yêu bê nguyên sắc thái và biểu cảm của nhân vật Long ở Hương vị tình thân qua”, “Mạnh trường khá đẹp trai, duyên có điều chuyển sang dạng vai có gia đình vừa phù hợp với tuổi tác, vừa khiến khán giả có cái nhìn mới mẻ hơn”… bình luận của khán giả về vai diễn của Mạnh Trường trong Đừng nói khi yêu.

Nam diễn viên sinh năm 1987 tiếp tục gây tranh cãi khi đóng hình tượng tổng tài.

Không ít nhận định Mạnh Trường nên đổi mới hình ảnh bằng dạng nhân vật gai góc, có chiều sâu tâm lý hơn là vai diễn giám đốc điển trai, lạnh lùng và “nhường” lại đất diễn cho đàn em.

“Mạnh Trường không hẳn không hợp nhưng đã quá ‘luống’ để nhận các vai kiểu này. Cùng lứa với Mạnh Trường như Hồng Đăng, Việt Anh cũng nhận dạng vai bố, người có gia đình. Vai tổng tài có thể giao cho Trọng Lân, Duy Hưng hay Thanh Sơn cũng là lựa chọn không tồi”, một khán giả ý kiến.

Bị chê hỗn vì gọi Trịnh Công Sơn là anh, diva Hồng Nhung nói gì?
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论