首页 游戏内容详情
皇冠足球投注平台(www.hg9988.vip):The Tale Of The Outcasts Episode 2: Ngày phát hành, Spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến

皇冠足球投注平台(www.hg9988.vip):The Tale Of The Outcasts Episode 2: Ngày phát hành, Spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến

分类:游戏

标签: # Tài xỉu online uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

哈希定位胆源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希定位胆源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

The Tales Of The Outcasts có một lượng người hâm mộ rất trung thành. Bộ truyện tranh có tựa đề Nokemono-Tachi no Yoru đã thành công rực rỡ ở Nhật Bản và thu hút được nhiều người hâm mộ trong một khoảng thời gian ngắn. Tác giả của bộ truyện này là Makato Hoshino. Bộ truyện bao gồm tổng cộng 8 tập. Bộ truyện tranh đã kết thúc vào tháng 4 năm 2021. Nhưng những ngày này, nó đã trở lại trên tin tức. Bộ truyện tranh này có trở lại với một tiếng nổ cho một mùa mới không?

Chà, Ashi Productions đã chuyển thể bộ truyện tranh đình đám này thành một bộ anime. Tập đầu tiên đã được phát hành vài ngày trước. Những người hâm mộ loạt phim gốc đã theo dõi để xem và rất ấn tượng. Bây giờ The Tale Of The Outcasts Episode 2 sẽ sớm được phát hành.

Mối quan hệ của Marbas và Wisteria rất chân thật và chân thành. Lòng tốt của họ làm tan chảy trái tim của người hâm mộ. Trước khi đi sâu vào chi tiết về ngày phát hành, hướng dẫn phát trực tuyến và tiết lộ nội dung cho tập mới, chúng ta hãy tìm hiểu phần tóm tắt của The Tale Of The Outcasts Episode 1.

Manga đình đám sắp được chuyển thể thành anime

Tóm tắt câu chuyện về những kẻ bị ruồng bỏ Tập 1

Tập đầu tiên đưa chúng ta đến London thời Victoria. Wisteria, nhân vật chính, sống một cuộc đời tuyệt vọng và u ám. Cô ấy ở với một linh mục. Anh ta không khác gì ác quỷ đối với cô, vì cô phải chịu sự sỉ nhục và lạm dụng liên tục. Wisteria phải dành phần lớn thời gian để ăn xin trên đường phố.

Tia hy vọng duy nhất cho cô gái này là Marbas. Con quỷ này hoàn toàn dành cho Wisteria. Wisteria có khả năng nhìn thấy Marbas bằng đôi mắt khác biệt của mình. Marbas mong muốn biết thêm về cô gái. Anh ấy chắc chắn sẽ kiểm tra cô ấy mỗi đêm. Wisteria cần chạm vào cửa sổ ba lần để gọi Marbas.

Marbas kết nối với Wisteria do họ có chung sự cô đơn

Tập đầu tiên của The Tale Of The Outcasts đã giới thiệu cho chúng ta về cuộc sống ảm đạm của Wisteria. Cô ấy cô đơn và bị cô lập. Cô ấy phải sống với một người lạm dụng và quấy rối cô ấy. Khi cô ấy đi ăn xin trên đường phố, không ai thèm giúp đỡ cô ấy. Dường như những đau khổ và hoàn cảnh của cô ấy là vô hình đối với tất cả những người khác.

Điều này tạo tiền đề cho tình bạn và sự kết nối giữa Marbas và Wisteria. Cả hai đều cô đơn. Vì Marbas là một con quỷ nên phần lớn người trong thế giới thực không thể nhìn thấy anh ta. Có rất ít người có thể phát hiện ra anh ta. Marbas thấy cuộc sống của mình rất nhàm chán.

Nhưng khi con quỷ này biết rằng Wisteria có khả năng nhìn thấy anh ta, anh ta đã rất vui mừng. Anh không còn phải mất thời gian lang thang đây đó nữa. Marbas quyết định đến thăm cô ấy mỗi đêm. Họ trò chuyện về cuộc sống của họ. Marbas thực sự không thể làm gì nhiều để giúp cô ấy.

,

新2代理网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Cũng đọc: 45 bộ Anime hay nhất mà nhân vật chính là nữ

Câu chuyện về những kẻ bị ruồng bỏ Tập 2 Tiết lộ nội dung tiết lộ

Tập đầu tiên kết thúc khi Wisteria bị linh mục ép đi theo một quý tộc giàu có. Người đàn ông trả một số tiền lớn để mua Wisteria. Bây giờ, tập tiếp theo sẽ tập trung vào cách Wisteria xoay sở để thoát khỏi nanh vuốt của tên ác nhân đó.

Tập 1 đã cho chúng ta thấy sự gắn kết của Marbas và Wisteria

Marbas đã phát triển một mối quan hệ tuyệt vời với Wisteria. Anh đến gặp cô mỗi tối. Một khi biết được sự thật, anh ấy chắc chắn sẽ đến giúp Wisteria. Người xem cảm thấy xót xa trước hoàn cảnh của Wisteria. Tất cả họ đều hy vọng rằng Marbas sẽ dạy cho vị linh mục một bài học tốt.

Điều thú vị về anime này là danh tính của một con quỷ. Marbas là con quỷ mà không ai ngoại trừ Wisteria có thể phát hiện ra. Nhưng con quỷ thực sự là linh mục và tất cả những người đang lợi dụng Wisteria tội nghiệp.

The Tale of the Outcasts Tập 2 Ngày phát hành

Tập thứ hai của The Tale of the Outcasts sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 1 năm 2023. Tập mới sẽ phát hành vào ngày 15 tháng 1 trên Tokyo MX.

The Tale of the Outcasts Tập 2 Hướng dẫn phát trực tuyến

Người hâm mộ có thể xem sau trên YTV hoặc BS Fuji. Đối với khán giả quốc tế, tập phim mới sẽ được phát trực tuyến trên các nền tảng OTT như Crunchyroll,

Nếu bạn muốn xem nó miễn phí, thì bạn có thể xem nó trên BiliBili TV. Tập 1 đã có sẵn trên nền tảng này. Các clip và bản chỉnh sửa của người hâm mộ về bộ truyện cũng liên tục được tải lên Youtube.

Cũng đọc: Chúa quỷ tuyệt vời nhất từ ​​​​Anime

,

皇冠足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠足球投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论