首页 社会内容详情
ETH单双博彩(www.eth0808.vip):Trường Đại học Hồng Đức kỷ niệm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”

ETH单双博彩(www.eth0808.vip):Trường Đại học Hồng Đức kỷ niệm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”

分类:社会

标签: # tải game tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

ETH单双博彩www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,ETH单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Chiều 7-1, Hội sinh viên Trường Đại học (ĐH) Hồng Đức đã tổ chức Lễ kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (HSSV) và Hội Sinh viên Việt Nam (9-1-1950 - 9-1-2023). Dự lễ kỷ niệm có đại diện lãnh đạo, các phòng, ban chuyên môn cùng đông đảo HSSV nhà trường.

Toàn cảnh buổi lễ.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu cùng đông đảo HSSV đã ôn lại ý nghĩa của Ngày truyền thống HSSV, đồng thời nêu bật những kết quả đạt được của Hội Sinh viên Trường ĐH Hồng Đức trong thời gian qua.

Các đại biểu cùng đông đảo sinh viên dự lễ kỷ niệm.

Ngày 9-1-1950, Đoàn Thanh niên cứu quốc và Đoàn HSSV Sài Gòn - Gia Định - Chợ Lớn đã tổ chức vận động trên 10.000 Nhân dân, trong đó đông đảo nhất là HSSV cùng nhiều giáo viên xuống đường biểu tình đòi bảo đảm an ninh cho HSSV học tập và trả tự do cho những HSSV bị bắt, trong đó có Ban lãnh đạo học sinh cứu quốc Sài Gòn. Trần Văn Ơn - người thanh niên tiêu biểu cho lòng yêu nước và ý chí đấu tranh bất khuất của HSSV, sau khi đã dũng cảm hứng chịu những xô đẩy và dùi cui để che chở cho các em học sinh nhỏ tuổi hơn đã bị trúng đạn. Anh hy sinh vào lúc 15 giờ 30 phút chiều ngày 9-1-1950 khi chưa tròn 19 tuổi. Cái chết của anh đã gây tiếng vang lớn, có tác động rộng khắp trong phong trào đấu tranh của dân chúng Sài Gòn sau đó.

Chủ tịch Hội Sinh viên Trường ĐH Hồng Đức Trương Ngọc Bình ôn lại truyền thống ngày HSSV.

Với sự kiện lịch sử đó, noi gương và ghi nhận tinh thần đấu tranh bất khuất của anh Trần Văn Ơn và HSSV trong những ngày đầu kháng chiến, Đại hội toàn quốc Liên đoàn Thanh niên Việt Nam lần thứ nhất, tháng 2-1950 tại Việt Bắc đã quyết định lấy ngày 9-1 hàng năm là Ngày truyền thống HSSV.

Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hồng Đức Hoàng Thị Mai phát biểu tại buổi lễ.

,

www.eth0808.vipwww.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Trường ĐH Hồng Đức đánh giá cao vai trò, những kết quả đạt được của Hội Sinh viên nhà trường trong thời gian qua và mong muốn Hội Sinh viên nhà trường, các HSSV không ngừng nỗ lực, đoàn kết, thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong học tập và rèn luyện, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Đại diện sinh viên phát biểu tại buổi lễ.

Giao lưu chia sẻ, ôn lại truyền thống ngày HSSV.

Tại buổi lễ, đại diện Hội Sinh viên Trường ĐH Hồng Đức qua các thời kỳ đã chia sẻ, ôn lại truyền thống Hội Sinh viên Trường ĐH Hồng Đức, những bài học trong xây dựng tổ chức Hội Sinh viên ngày càng vững mạnh, góp phần đồng hành cùng với thanh niên trong học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học, lập thân, lập nghiệp. Đại diện HSSV cũng có bài phát biểu thể hiện quyết tâm giữ gìn và phát huy truyền thống HSSV, phấn đấu nỗ lực thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt.

Trao thưởng cho sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh.

Trao thưởng cho tập thể đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường.

Nhân dịp này, Hội Sinh viên Trường ĐH Hồng Đức đã vinh danh, khen thưởng cho các tập thể, sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh và cấp trường năm học 2021-2022.

Phong Sắc

,

电报搜索botwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报搜索bot包括电报搜索bot、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报搜索bot为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论