首页 社会内容详情
电报群组大全:Độc đáo quả ổi hình thỏi vàng in chữ Tài Lộc ở Hải Dương

电报群组大全:Độc đáo quả ổi hình thỏi vàng in chữ Tài Lộc ở Hải Dương

分类:社会

标签: # Web cờ bạc online uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

胜负彩www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。胜负彩上胜负分析专家数据更新最快。胜负彩开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Trong sản xuất nông nghiệp, người nông dân luôn nghĩ ra những cách làm hay và sáng tạo để tăng năng suất thu nhập. Tại Hải Dương có một người đã sáng tạo ra quả ổi độc đáo hình thỏi vàng in chữ Tài Lộc. Đó là anh Dương Văn Nam, giám đốc Hợp tác xã (HTX) Nông nghiệp sạch Nam Vũ có địa chỉ ở xã Liên Mạc, huyện Thanh Hà (Hải Dương). Địa phương này được xem là vùng trồng ổi lớn nhất của tỉnh.

Anh Dương Văn Nam tại vườn ổi của gia đình ở xã Liên Mạc (Thanh Hà, Hải Dương).

Nói về cơ duyên đến với quả ổi độc đáo, anh Nam cho biết, tháng 5 vừa qua, trong một lần đi Bắc Giang, anh tình cờ thấy người bạn ép khuôn trên quả xoài. Cảm thấy thú vị và muốn áp dụng trên quả ổi của gia đình mình, anh liền mua 500 khuôn về thử nghiệm với giá 20.000 đồng/khuôn.

Khuôn ép làm bằng nhựa cứng không dãn, có kích thước khoảng 10 - 15cm hình thỏi vàng, in nổi các chữ Tài, Lộc, được gắn chặt bằng 6 chiếc ốc vít.

Quả ổi được tạo hình bằng chiếc khuôn in chữ Tài Lộc.

Anh Nam chia sẻ, khi quả ổi lớn bằng đầu ngón tay là bắt đầu đưa vào khuôn để định hình, sau 2 tháng là thu hoạch được.

,

电报群组大全www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Tháng 7 vừa qua, lứa ổi thử nghiệm đầu tiên đã cho thu hoạch. Do thời tiết nắng nóng, có khoảng 10% ổi ép trong khuôn bị hỏng, phải vứt bỏ. Còn lại, anh đăng bán trên Zalo. Khách hàng trong và ngoài tỉnh hỏi mua rất nhiều, chủ yếu là khách quen và các cửa hàng thực phẩm sạch. Có khách đặt mua hàng chục quả. Một quả ổi tạo hình như vậy bước đầu anh Nam bán với giá 15.000 đồng.

Một quả ổi độc đáo này được bán với giá 15.000 đồng.

Hiện tại, gia đình anh Nam đang tiếp tục ép khuôn lứa thứ 2 và chuẩn bị cho thu hoạch. Anh chia sẻ: "Mới thử nghiệm nên gia đình tôi tự lắp khuôn, cứ rảnh lúc nào thì làm lúc đấy nên khá tốn thời gian và công sức. Phải bắt từng chiếc ốc vít vào, sau khi thu hoạch lại mở từng chiếc ra."

Hiện tại, anh Nam thử nghiệm ép khuôn trên 2 giống ổi Đài Loan và ổi Thái. Theo kinh nghiệm trồng ổi lâu năm, anh cho biết ổi Đài Loan quả nhỏ, ngọt hơn còn quả ổi Thái thì to nhưng không ngọt bằng. Vì vậy, việc ép khuôn trên quả ổi Đài Loan cũng thành công hơn do ổi phát triển vừa với khuôn, còn giống ổi Thái dễ bị nứt khuôn.

Anh Nam dự kiến tăng số lượng khuôn ép trên diện tích trồng ổi của HTX.

HTX Nông nghiệp sạch Nam Vũ hiện có khoảng 30ha trồng ổi. Thời gian tới, anh Nam dự định mở rộng ép khuôn trên diện tích trồng ổi này để phục vụ nhu cầu người dân dịp Tết Nguyên đán.

,

哈希竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论