首页 体育内容详情
Động viên nhau vượt khó

Động viên nhau vượt khó

分类:体育

标签: # đánh đề là gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠登3出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。皇冠登3出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Tuy nhiên, trong muôn vàn khó khăn, họ vẫn động viên nhau ra sân tập, sẵn sàng thi đấu.

Điều phải đến đã đến, khi Công ty Cổ phần Tây Đô Group trả lại Câu lạc bộ bóng đá Cần Thơ và chấm dứt tài trợ. Đội bóng Cần Thơ nay thuộc Trung tâm Thể dục thể thao (TDTT) TP Cần Thơ quản lý.

Sau khi ông Nguyễn Đắc Văn và nhóm nhà đầu tư vào Câu lạc bộ Cần Thơ “bỏ của chạy lấy người”, mọi quyền lợi của cầu thủ với đội bóng từ đầu năm tới giờ coi như mất trắng, từ lương, thưởng cho đến tiền lót tay. Được biết, các cầu thủ rất muốn phía Trung tâm TDTT TP Cần Thơ chi trả một phần tiền lót tay, tiền thưởng thắng trận, nhưng phía trung tâm từ chối vì không có tiền. Theo đó, Trung tâm TDTT TP Cần Thơ đồng ý trả tiền lương cầu thủ tháng 8, 9, 10, tiền ăn cùng mọi chi phí khác từ ngày 20-9 cho đến hết mùa giải hạng Nhất 2022.

,

足球情报分析www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球情报分析上足球分析专家数据更新最快。足球情报分析开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,
Hậu vệ Văn Trọng (bên trái) cùng đội bóng Cần Thơ đã sẵn sàng cho hành trình còn lại ở mùa giải 2022.Ảnh: VPF. 

Rốt cuộc, trong mọi chuyện, cầu thủ luôn là người chịu thiệt thòi. Còn trên Facebook cá nhân, ông Nguyễn Đắc Văn có viết: “Cảm ơn tất cả anh em đã bên tôi khi ông trời thử thách một bài toán khó. Thuyền trưởng luôn phải là người cuối cùng rời khỏi con tàu và ngẩng cao đầu”. Đọc những dòng này, không biết các cầu thủ Cần Thơ nghĩ sao. Chỉ biết, sau cuộc họp với lãnh đạo Trung tâm TDTT TP Cần Thơ, các cầu thủ xứ Tây Đô đã tự ra sân để tập với nhau. Hiện, đội chỉ còn mỗi trợ lý thủ môn Nguyễn Thanh Tú, các thành viên khác trong ban huấn luyện đều đã nghỉ việc. Nhiều khả năng HLV Nguyễn Thanh Danh sẽ được mời trở lại cầm quân do ông Danh là người của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ, từng giữ chức HLV trưởng, giám đốc điều hành của đội bóng.

Thật mừng khi các bên đã tự giải quyết những vấn đề khó khăn của đội bóng. Nhóm cầu thủ đã đồng ý ký vào biên bản làm việc với Trung tâm TDTT TP Cần Thơ để thống nhất chế độ được hưởng sắp tới và cũng là điều kiện để Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tiếp tục cho phép đội hoạt động, thi đấu. Dẫu biết chuyện đòi nợ lương, thưởng, tiền lót tay là rất khó vào thời điểm này nhưng các cầu thủ Cần Thơ vẫn hy vọng, dù chỉ là nhận được chút ít, cốt để có thêm tiền trả nợ, giúp đỡ gia đình, vợ con. Thực tế, nhiều cầu thủ ở đội bóng như Đức Cường, Văn Trọng, Thanh Long, Trọng Hóa... đã xác định mất trắng tiền lương, thưởng cùng nhiều khoản khác mà ban lãnh đạo cũ của đội bóng đã nợ, không chỉ từ đầu mùa giải hạng Nhất 2022 đến nay mà còn cả tiền lương từ năm ngoái.

THÀNH NAM 

,

新2足球贴士网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论