首页 快讯内容详情
欧博客户端:Xác minh vụ tàu cá Quảng Trị tố tàu cá ngoại tỉnh ném bộc phá làm chìm tàu

欧博客户端:Xác minh vụ tàu cá Quảng Trị tố tàu cá ngoại tỉnh ném bộc phá làm chìm tàu

分类:快讯

标签: # cờ bạc nợ nần

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

彩客网www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。彩客网上彩客分析专家数据更新最快。彩客网开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Ngày 17.9, Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Quảng Trị cho hay đang liên hệ với Cơ quan an ninh điều tra (Công an tỉnh Quảng Trị) và Viện KSND tỉnh Quảng Trị để phối hợp điều tra xác minh, xử lý 1 vụ việc theo quy định của pháp luật.

9 thuyền viên trên tàu chìm khi vừa vào bờ.

Thanh Lộc

Theo Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Quảng Trị, lúc 20 giờ đêm 16.9, Đồn biên phòng đảo Cồn Cỏ nhận được tin báo của ông Trương Thanh Bình (49 tuổi, trú thôn Xuân Ngọc, xã Gio Việt, Gio Linh, Quảng Trị) về việc tàu cá QT 91252 TS do ông làm thuyền trưởng và có 9 thuyền viên đang hoạt động ở vùng biển gần đảo Cồn Cỏ, thì bị tàu cá Quảng Ngãi số hiệu QNg 66359 TS dùng bộc phá ném vào đuôi tàu làm tàu chìm tại chỗ. 9 thuyền viên trên tàu QT 91252 TS may mắn đã được 1 tàu cá khác của Quảng Trị ở gần đó đến ứng cứu và đưa lên thuyền.

,

欧博客户端www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Lực lượng biên phòng xử lý vết thương cho thuyền viên trên tàu bị chìm trên biển

Thanh Lộc

Ngay sau khi có tin báo, Biên phòng Quảng Trị đã liên hệ với các bên, trực canh. Đến 22 giờ 20 phút đêm 16.9, 9 thuyền viên gặp nạn đã vào đảo Cồn Cỏ để chăm sóc, trong đó có 2 thuyền viên bị thương, xây xước nhẹ. Khai với cơ quan chức năng, thuyền trưởng tàu QT 91252 TS cho biết nguyên nhân là do tàu Quảng Ngãi không bật đèn tín hiệu và chiếu sáng, nên thuyền viên 2 tàu lời qua tiếng lại, dẫn đến vụ việc nêu trên.

Liên quan vụ việc, biên phòng Quảng Trị đã báo với lực lượng tàu Vùng cảnh sát biển 2, Hải đội 202 (Cảnh sát biển vùng 3) để nắm bắt, phối hợp làm rõ. Đến 2 giờ ngày 17.9, tàu cảnh sát số hiệu 4033 và 4 tàu cá Quảng Trị đã tiếp cận tàu QNg 66359 TS do ông Bùi Văn Cựu (50 tuổi, trú Tây An Hải, Lý Sơn, Quảng Ngãi) làm thuyền trưởng và 5 thuyền viên tại 1 vị trí cách đảo Cồn Cỏ 23 hải lý về hướng Đông Nam. Hiện, lực lượng chức năng đang áp giải tàu cá QNg 66359 TS vào bờ để điều tra, xác minh vụ việc theo quy định.

发布评论