首页 社会内容详情
ERC20:Khoảnh khắc 'phố cà phê đường tàu' trước khi bị 'xoá sổ'

ERC20:Khoảnh khắc 'phố cà phê đường tàu' trước khi bị 'xoá sổ'

分类:社会

标签: # Phương pháp chơi tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

环球UG官网www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Sau khi nhận được văn bản của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam ngày 12/9 về việc kiến nghị xử lý dứt điểm tình trạng bán hàng ở "phố cà phê đường tàu" thì vào chiều 14/9, đại diện UBND quận Hoàn Kiếm cho biết phố cà phê đường tàu sẽ tạm thời đóng cửa, trong 3 ngày tới sẽ tiến hành thu hồi toàn bộ giấy phép kinh doanh của các hộ buôn bán có mặt bằng ảnh hưởng đến hành lang an toàn đường sắt.

Sự việc này đã khiến nhiều người dân thủ đô không khỏi tiếc nuối, có người cảm thấy hụt hẫng, trống vắng...Nhiều người dân ở đây mong muốn và hy vọng chính quyền và các cơ quan liên quan sẽ tìm ra một giải pháp hài hòa giữa quyền lợi người dân và đảm bảo an toàn đường sắt, an ninh trật tự, vệ sinh môi trường.

Một số hình ảnh phóng viên ghi nhận trước thời điểm "phố cà phê đường tàu" bị đóng cửa.

Phố cà phê đường tàu, một trong những điểm tụ tập "chém gió" yêu thích của giới trẻ và dân du lịch từ năm 2018, là đoạn đường sắt nối giữa phố Lê Duẩn, Trần Phú, Cửa Đông và Phùng Hưng. Khu phố dài khoảng 300 mét, có vài chục quán cà phê nhỏ, không gian chật hẹp rất hút du khách.

Anh Nguyễn Văn Long chủ một tiệm cà phê cho biết: "Trước khi trở thành một điểm du lịch nơi đây là khu vực tệ nạn xã hội, kim tiêm vứt khắp nơi, trẻ con không được phép ra ngoài buổi tối. Chúng tôi hi vọng địa phương và các cơ quan liên quan sẽ tìm ra một giải pháp hài hòa giữa quyền lợi người dân và đảm bảo an toàn đường sắt, an ninh trật tự, vệ sinh môi trường".

Ngoài mục đích nhìn ngắm tàu, khách nước ngoài trải nghiệm văn hoá, ăn uống, ngắm nhìn cuộc sống người Việt ở xóm đường tàu.

Nhiều du khách nước ngoài đánh giá phố đường tàu là một trong những điểm đến tham quan không thể bỏ qua khi tới Hà Nội.

Không khó để bắt gặp hình ảnh các bạn trẻ ngang nhiên ngồi giữa đường sắt check in "sống ảo" mặc dù có biển báo quy định.

,

ERC20-usdt/TRC20-usdt互换www.u2u.it)是最高效的ERC2换TRC20,TRC20换ERC20的平台.ERC2 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Các bạn trẻ tranh thủ chụp những bức hình làm kỷ niệm trước thời điểm khu vực này bị phong toả.

Du khách nước ngoài thích thú, chụp những bức hình kỷ niệm.

Anh Quân chủ một tiệm cà phê bày tỏ quan điểm: "Tôi mong muốn nhà nước tạo mọi điều kiện cho người dân phát triển du lịch đường sắt giống như các nước. Biến mô hình du lịch đường sắt thành một nét văn hóa độc đáo, điểm nhấn của du lịch Hà thành thu hút đông đảo lượng khách trong nước cũng như ngoài nước đến với thủ đô".

Xem thêm video được quan tâm: 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论